Giải pháp

Offshore

Tổng quan

Phát triển offshore là gì?

Công ty Offshore là hình thức phát triển rất hiệu quả và thuận tiện cho các hoạt động thương mại của doanh nghiệp đa quốc gia hoặc có vốn đầu tư hay liên kết nước ngoài.

Dự án thành công

0+

Dự án thành công
Thương hiệu tin tưởng chúng tôi

0

Thương hiệu tin tưởng chúng tôi
Sự hài lòng của khách hàng

0%

Sự hài lòng của khách hàng
Đạt đến phạm vi toàn cầu

0countries

Đạt đến phạm vi toàn cầu
Luôn trả lời bất cứ lúc nào

024/7

Luôn trả lời bất cứ lúc nào

Trung tâm phát triển ngoại biên của chúng tôi sẽ giúp bạn thành công. Hãy bắt đầu ngay

Lợi ích

Một số lợi ích cơ bản mà trung tâm phát triển ngoại biên có thể cho bạn

 • Đầu tư, thành lập công ty tại nước ngoài

  Các công ty Việt có thể thông qua công ty offshore để gián tiếp xây dựng xí nghiệp tại nước ngoài hoặc văn phòng đại diện với chính sách miễn giảm thuế, chức năng trách nhiệm hữu hạn,… được áp dụng cho các công ty cảnh ngoại.

 • Thương mại xuất nhập khẩu

  Nếu có công ty cảnh ngoại làm công ty trung gian, việc xuất hóa đơn hay mua hàng hóa từ Việt Nam để gián tiếp bán cho nước ngoài như Châu Âu hay Mỹ có thể đem lại lợi nhuận cao hơn thông qua việc cạnh tranh giá cả với cách xuất nhập khẩu trực tiếp.

 • Giải pháp cứu nguy

  Sử dụng công ty offshore sẽ làm hạn chế rủi ro trong việc đầu tư hơn là dùng trực tiếp công ty mẹ để thành lập công ty con. Khi có biến cố xảy ra, thì công ty offshore chính là cứu tinh giúp bạn thoát khỏi hiểm họa.

 • Mua cổ phiếu, chứng khoán nước ngoài

  Dùng công ty offshore để mua cổ phiếu, trái phiếu không những mang tính bảo mật cao, tránh các tài liệu cá nhân bị lộ mà còn được miễn giảm thuế. Việc niêm yết chứng khoán cũng trở nên dễ dàng hơn với nhiều ưu đãi tại nước ngoài.

 • Sở hữu thương hiệu, bản quyền độc quyền

  Dùng công ty offshore để sở hữu thương hiệu, bản quyền, độc quyền vừa có thể miễn thuế lợi nhuận vừa tránh chịu ảnh hưởng theo pháp chế của nước ngoài. Có thể hưởng nhiều ưu đãi về thuế khi chuyển lợi nhuận về nước.

 • Mua bảo hiểm nước ngoài

  Trong quá trình kinh doanh, các nhà đầu tư thường phải mua bảo hiểm với giá rất cao trong nước. Với công ty offshore, bạn có thể thu mua những bảo hiểm có chất lượng toàn cầu nhưng lại với giá cực rẻ và tiện lợi.

Lãng phí thời gian và chi phí cho công nghệ không còn là mối lo ngại khi bạn đến với TESO. Hãy bắt đầu ngay

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI