Phần mềm tùy chỉnh

Chúng tôi cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện để giúp các công ty xây dựng các sản phẩm phần mềm tùy chỉnh sẽ thúc đẩy sự phát triển của họ và thúc đẩy thành công trong thời đại kỹ thuật số.

Tổng quan

Chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm tùy chỉnh

Phát triển phần mềm tùy chỉnh là một quá trình tạo ra các sản phẩm phần mềm cho người dùng hoặc một nhóm người dùng trong một tổ chức. Phần mềm như vậy được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người dùng mục tiêu, không giống như phần mềm bán sẵn tràn lan. Tại TESO, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận cá nhân cho khách hàng của mình và dành thời gian để điều tra nhu cầu kinh doanh của họ để xây dựng một phần mềm tùy chỉnh đáp ứng tất cả mong đợi của họ.

Phát triển phần mềm là một trong những dịch vụ mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ phát triển kinh doanh của họ. Chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng theo hướng họ nên tuân theo và chỉ ra công cụ nào họ nên sử dụng để đạt được mục tiêu chính. Kết nối hoàn hảo với khách hàng của bạn, sử dụng các công cụ và sản phẩm của bạn để đáp ứng các mục tiêu cụ thể của chính bạn là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Trong quá khứ, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình các công cụ tốt nhất và các giải pháp tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ. Tập trung vào phát triển các công nghệ đáp ứng các vấn đề cụ thể mà khách hàng của chúng tôi gặp phải và các giải pháp CNTT tiên tiến đã phát triển thành lĩnh vực chuyên nghiệp chính mà chúng tôi cung cấp.

Lợi ích

Doanh nghiệp của bạn nhận được gì khi trở thành đối tác của chúng tôi?

Tại TESO, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ với đội ngũ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng

 • Kiểu soát chi phí CNTT

  Bạn có thể mở rộng chi phí CNTT theo yêu cầu của mình và bạn chỉ phải trả cho những gì bạn yêu cầu. Chúng tôi cố gắng hết sức để tránh những bất ngờ không mong muốn khi kết thúc dự án.

 • Cố vấn CNTT đáng tin cậy

  Các kỹ sư phần mềm của chúng tôi xuất sắc trong các công nghệ sáng tạo, chẳng hạn như API REST dựa trên Laravel và JavaScript toàn bộ, đồng thời áp dụng các phương pháp hay nhất để đảm bảo kết quả nổi bật cho khách hàng.

 • Tính kinh tế của quy mô:

  Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, cấu trúc hỗ trợ của nó cũng cần phải phát triển. Khi bạn sử dụng dịch vụ CNTT được quản lý, bạn có thể tăng hoặc giảm quy mô doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng.

 • Tăng hiệu quả

  Tại TESO, chúng tôi có thể giúp bạn xác định chiến thắng công nghệ lớn nhất của mình. Từ đó, bạn dễ dàng kiểm soát công việc kinh doanh và tăng năng suất làm việc nhanh chóng.

 • Đầu tư ban đầu nhỏ

  Các dịch vụ CNTT được quản lý giúp bạn bù đắp khoản đầu tư ban đầu cho chi phí công nghệ. Thay vì chi hàng nghìn đô la cho phần cứng và phần mềm trả trước

Hãy dừng ngay việc lãng phí thời gian và tiền bạc cho công nghệ. Bắt đầu ngay

Các ứng dụng tham khảo

Hãy liên hệ TESO ngay nếu bạn đã chọn được mẫu lý tưởng.

hirerussians
hirerussians
Phản hồi
Teso luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của chúng tôi và chúng tôi cảm thấy như họ là một phần của công ty chúng tôi chứ không phải là nhà cung cấp bên ngoài.
John H. Bedard, Jr

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI