Giải pháp

Phát triển phần mềm

Tổng quan

Phát triển phần mềm là gì?

Phát triển phần mềm là một trong những dịch vụ mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ phát triển kinh doanh của họ. Chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên cho khách hàng theo hướng họ nên tuân theo và chỉ ra công cụ nào họ nên sử dụng để đạt được mục tiêu chính. Kết nối hoàn hảo với khách hàng của bạn, sử dụng các công cụ và sản phẩm của bạn để đáp ứng các mục tiêu cụ thể của chính bạn là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Trong quá khứ, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình các công cụ tốt nhất và các giải pháp tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ. Tập trung vào phát triển các công nghệ đáp ứng các vấn đề cụ thể mà khách hàng của chúng tôi gặp phải và các giải pháp CNTT tiên tiến đã phát triển thành lĩnh vực chuyên nghiệp chính mà chúng tôi cung cấp.

Lợi ích

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp một loạt các lợi ích khác nhau

 • Kiểu soát chi phí CNTT

  Bạn có thể tùy chọn chi phí CNTT và chỉ trả cho những gì bạn cần. Cho dù đó là tăng hay giảm nhân viên, hoặc việc làm cho dự án CNTT.

 • Cố vấn CNTT đáng tin cậy

  Thông qua các cuộc họp thường xuyên được tổ chức để quản lý tài khoản, TESO sẽ trở thành quản lý của bạn để có thể giám sát lộ trình CNTT tổng thể của bạn và trở thành cố vấn đáng tin cậy của bạn.

 • Quy mô nền kinh tế

  Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, cấu trúc hỗ trợ của nó cũng cần phát triển. Khi bạn sử dụng dịch vụ quản lí IT, bạn có thể tùy chỉnh quy mô doanh nghiệp của mình lên hoặc xuống chỉ với một cuộc thảo luận đơn giản.

 • Tăng hiệu quả

  Bạn sẽ có nhu cầu thuê ngoài dịch vụ quản lí IT bởi một nhóm các chuyên gia CNTT và trong những lúc bạn cần hỗ trợ dự án bổ sung, TESO sẽ có thể cung cấp thêm nhân viên cho bạn.

 • Đầu tư ban đầu nhỏ

  Dịch vụ quản lí CNTT giúp bạn bù đắp khoản đầu tư ban đầu cho chi phí công nghệ. Thay vì chi hàng ngàn đô la cho phần cứng và phần mềm trả trước.

Hãy dừng ngay việc lãng phí thời gian và tiền bạc cho công nghệ. Bắt đầu ngay

Các ứng dụng tham khảo

Hãy liên hệ TESO ngay nếu bạn đã chọn được mẫu lý tưởng.

hirerussians
hirerussians
Phản hồi
Teso luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của chúng tôi và chúng tôi cảm thấy như họ là một phần của công ty chúng tôi chứ không phải là nhà cung cấp bên ngoài.
John H. Bedard, Jr

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI