Phần mềm tùy chỉnh

Hãy xây dựng giải pháp công nghệ của riêng mình

Tổng quan

Chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm may đo theo yêu cầu

Là một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam,
TESO giúp các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp tự làm chủ được chìa khóa công nghệ để tạo sự đổi mới và khác biệt trong thời đại chuyển đổi số 4.0

TESO chúng tôi chuyên thiết kế, gia công và phát triển phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp. TESO đáp ứng được tất cả các yêu cầu triển khai phần mềm từ đơn giản tới phức tạp, và đa dạng ngành nghề, lĩnh vực.

Phát triển phần mềm theo yêu cầu là một trong những dịch vụ trọng tâm mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên nhu cầu của khách hàng. TESO luôn đưa ra lời khuyên tư vấn cho khách hàng để chọn ra công cụ phù hợp nhất để đạt được mục tiêu chính.

Lợi ích

Doanh nghiệp của bạn nhận được gì từTESO?

TESO cung cấp các giải pháp công nghệ với đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm

 • Đầu tư đúng đắn

  Triết lý tư vấn của chúng tôi là bất kỳ giải pháp công nghệ thông tin nào cũng cần đạt được một trong hai mục đích sau (hoặc cả hai): Tăng doanh thu và Tiết kiệm chi phí.

 • Tư vấn đúng đắn

  Đội ngũ BA, Kỹ sư giỏi kỹ thuật, giàu kinh nghiệm đa ngành của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn chọn được giải pháp công nghệ tốt nhất phù hợp nhất.

 • Hỗ trợ tối đa

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong toàn bộ chu trình phát triển phần mềm – từ phân tích nhu cầu ban đầu đến việc thiết kế triển khai và áp dụng giải pháp công nghệ.

 • Chuyên nghiệp

  Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm

 • Mở rộng

  Có thể nâng cấp, mở rộng không giới hạn các chức năng phần mềm tùy nhu cầu sử dụng.

Các ứng dụng tham khảo

Hãy liên hệ TESO ngay nếu bạn đã chọn được mẫu lý tưởng.

hirerussians
hirerussians
Phản hồi
Teso luôn đáp ứng các nhu cầu "phức tạp" của chúng tôi và chúng tôi cảm thấy như họ là một phần của công ty mình chứ không phải là nhà cung cấp bên ngoài.
John H. Bedard, Jr

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI